Goldfitplus

About

Giới thiệu

 Thành lập 2016, có trụ sở tại: 243 Tân Hoà Đông, Q6 TP.HCM và kho hàng tại Bình Dương. GOLD FIT Plus đã thực hiện hơn 530 dự án trải dài trên 45 tỉnh thành cho các Trung tâm TDTT - Khu nghỉ dưỡng - Khách sạn cao cấp- Hộ gia đình.

 Triết lý của GOLD FIT Plus là phân phối các dòng sản phẩm máy tập cao cấp, đa dạng cho thị trường Việt Nam và các dịch vụ xuất sắc.

 Liên tục tăng trưởng và được các thương hiệu lớn chọn làm đối tác như: VNPT - EVN - Vietinbank - CITIGYM - VTP Group - The Manor Crown Huế - Becamex Binh Duong FC - Bitexco ... và các trung tâm hệ thống Fitness trải đều tất cả các quận tại TP.HCM, GOLD FIT Plus không chỉ là sản phẩm xuất sắc mà còn là dịch vụ xuất sắc: Thời gian thực hiện dự án nhanh chóng, thời gian bảo trì chỉ trong 2 giờ tại TP.HCM cùng các chương trình hậu mãi hấp dẫn. GOLD FIT Plus sẽ luôn giữ vững niềm tin triết lí với sự phát triển liên tục, GOLD FIT Plus tin rằng sẽ tiếp tục được những khách hàng lớn đón nhận trong thời gian tới.   

Nhân sự

NGUYỄN TRUNG THÀNH

Giám Đốc Điều Hành

About

Anh Nguyễn Trung Thành, sinh ngày 20/06/1985, hiện đang là Người sáng lập và điều hành Công ty GOLDFIT doanh nghiệp khởi nghiệp từ năm 2016.

Với bề dày kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, anh cùng với thương hiệu của mình đã tạo ra những cột mốc mà chưa có doanh nghiệp về gym nào có thể làm được.
 
Sản phẩm kinh doanh của cty là dịch vụ set-up phòng gym cao cấp, GOLDFIT dưới sự dìu dắt của anh Thành đã đi qua 64 tỉnh thành, đặt nền móng hơn 1000 phòng gym và đã phân phối hơn 10000 máy tập.

click to close bio

LÊ VIỆT ANH

Chuyên viên kĩ thuật

About
click to close bio

ĐỖ KHẮC SƠN

Chuyên viên kĩ thuật

About
click to close bio

HOÀNG XUÂN TUẾ

Chuyên viện kĩ thuật

About
click to close bio

HOÀNG VĂN ĐỨC

Chuyên viên kĩ thuật

About
click to close bio

 TUYỂN DỤNG - TÌM ĐỒNG ĐỘI
Chúng tôi luôn tìm kiếm những người có hoài bão, niềm đam mê với ngành gym lớn hơn của chúng tôi hiện tại. Đó là cách chúng tôi tạo nên một công ty với đế chế vững mạng trong tương lai. Nếu bạn là những chuyên gia với trái tim nóng bỏng và tài năng sẵn có, đừng ngần ngại mà gửi CV của bạn ngay cho chúng tôi.

TUYỂN DỤNG