Goldfitplus

        Kể từ khi thành lập gần 5 thập kỷ trước, TuffStuff Fitness International đã được toàn thế giới công nhận là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm máy tập thương mại và phổ thông chất lượng cao. TuffStuff đi tiên phong trong thị trường Home Gym với phòng tập thể dục tại nhà miễn phí đầu tiên trên thế giới. Và ngày nay, 49 năm sau khi thành lập, chúng tôi vẫn cam kết cung cấp thiết bị xây dựng phòng tập thể dục tại nhà chất lượng cao nhất.

 
 

        Dòng Tuff Stuff Evolution là các máy tập chất lượng cao nhất hiện có. Với thiết kế tiết kiệm không gian, được lắp ghép từ khung thép 11 thước, mỗi sản phẩm trong dòng Tuff Stuff Rush Evolution được chế tạo để trường tồn. Các điểm nhấn màu bạch kim và màu xám được sơn tĩnh điện để đảm bảo chiếc máy của bạn trông đẹp như cách nó hoạt động.

       

      Trong suốt hành trình 28 năm phát triển, dòng máy Apollo của TuffStuff đã và đang là chuẩn mực cho mọi dòng máy đa năng cùng loại. Dòng máy Apollo 7000 mang lại nhiều trải nghiệm hơn do với các máy thông thường khác. Thiết kế của máy cho phép khách hàng thay đổi cấu hình phù hợp nhất với nhu cầu của họ, hoặc tăng hiệu quả của từng bài tập . Với các tính năng và vật liệu được cải tiến theo công nghệ mới, dòng Apollo 7000 là chiếc máy tập lý tưởng cho phòng gym hoặc tại chính căn nhà của bạn.

 

MÁY TẬP NGỰC

MÁY TẬP VAI

MÁY TẬP XÔ

MÁY ÉP NGỰC

MÁY TẬP ĐA NĂNG

MÁY TẬP CHÂN