Goldfitplus

         ANYFIT là một công ty của Đức chuyên về ngành thể dục, chăm sóc sức khỏe và cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới các dịch vụ và sản phẩm thể dục thể thao chuyên nghiệp. AnyFit hoạt động với khái niệm Sức khỏe thân thiện kèm với công nghệ mới.

      Thương hiệu AnyFit, được thành lập vào năm 2014, tập trung vào việc cho ra đời các sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực sức khỏe cá nhân, có nhiều cơ hội tiếp cận thị rộng lớn trong nghiên cứu phát triển toàn cầu, sản xuất và kết hợp khả năng vận hành của các nguồn lực công nghiệp. Đây là một công ty thương hiệu đa quốc gia có trụ sở tại Frankfurt am Main, chịu trách nhiệm xây dựng thương hiệu và mở rộng thị trường ở châu Âu và các nước láng giềng. 

       Là một trụ sở thương hiệu toàn cầu, kinh doanh với nhiều chi nhánh, là một thương hiệu về thể dục thể thao và sức khỏe của Đức, AnyFit có bốn năm đổi mới, nghiên cứu và phát triển, đưa đến công chúng nhiều lần tại FIBO và các hội chợ thương mại quốc tế khác trong năm 2017 - 2018, thu hút sự chú ý của ngành. Công ty hứa hẹn sẽ ra mắt các sản phẩm ngày càng đột phá vào năm 2019.

 

MÁY TẬP CHÂN

MÁY TẬP BỤNG

MÁY TẬP NGỰC

MÁY TẬP TAY SAU

MÁY TẬP VAI

MÁY TẬP NGỰC

MÁY LEO THANG

MÁY CHẠY BỘ

MÁY ĐẠP XE

MÁY LEO THANG

MÁY CHẠY BỘ

MÁY ĐẠP XE