Goldfitplus

INSPIRE USA
Thông tin+

INSPIRE PREMIUM BRAND 

INSPIRE tuân thủ nghiêm ngặt thiết kế công thái học, tập trung vào việc phát triển và đổi mới thiết bị thể thao trong nhiều thập kỷ.

INSPIRE không ngừng đầu tư vào các kỹ thuật chính, quy trình sản phẩm và tiêu chuẩn kỹ thuật để cung cấp các thiết bị gym chuyên nghiệp, trí tuệ và hiệu quả hơn. Sự kết hợp giữa Công nghệ, Kỹ thuật kết cấu và Thiết kế tương tác sẽ biến giấc mơ thiết bị thể thao thành hiện thực.

 

INSPIRE thiết lập 'dây chuyền sản xuất một cửa' cho tất cả các quy trình cần thiết từ nghiên cứu và phát triển công nghệ đến mua nguyên vật liệu, thiết kế thiết bị, sản xuất, lắp ráp, chế biến và quản lý hậu kỳ để tạo ra một thiết bị. Bằng cách kết hợp công nghệ tuyệt vời và hệ thống sản xuất hiện đại mang ý tưởng của chúng tôi vào cuộc sống, INSPIRE tạo ra thiết bị tập thể dục mạnh mẽ và an toàn một cách hiệu quả.

 

Nền tảng thể dục kỹ thuật số của INSPIRE là một hệ thống phòng tập thể dục thông minh kết hợp và thiết bị tập thể dục với công nghệ IoT. Đối với khách hàng sử dụng phòng tập thể dục, họ được cung cấp các chương trình tập luyện được tùy chỉnh theo nhu cầu cá nhân, cho phép trải nghiệm tập luyện chi tiết và có cấu trúc hơn. Đối với các nhà điều hành phòng tập thể dục, họ có thể tăng hiệu quả hoạt động bằng cách sử dụng hệ thống quản lý khách hàng thông minh.

SẮP XẾP THEO GIÁ
TỪ THẤP ĐẾN CAO
TỪ CAO ĐẾN THẤP