Goldfitplus

THE MANOR CROWN HUẾ

← Quay lại Thông tin

         The Manor là thương hiệu khu đô thị cao cấp của Tập đoàn Bitexco đã được khẳng định vị thế cao trên thị trường. Với hai khu đô thị The Manor Hà Nội, The Manor Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Bitexco đã tiên phong phát triển đô thị cao cấp theo hướng xây dựng cộng đồng hoàn chỉnh, mang đến cho người dân Việt Nam trải nghiệm về môi trường sống, lối sống mới đẳng cấp. Tiếp theo, The Manor Crown Huế được xây dựng ngay tại trung tâm Thành phố Huế.

         Một khu đô thị được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, tráng lệ, lung linh, sang trọng như một chiếc vương miện của Đức vua nhưng vẫn hài hòa, quyến rũ, thân thiện với những đường nét kiến trúc tinh tế tái hiện lại kiến trúc đô thị cổ Châu Âu, mỗi góc phố dãy nhà bạn đi qua cảnh quan sẽ thay đổi, mang đến cho bạn cảm giác khác lạ, sinh động như bạn đang dạo phố tại Paris.

         Các tòa nhà, biệt thự được sắp xếp, quy hoạch đan xen với các công viên đã đưa khu đô thị hòa nhập hoàn toàn với thiên nhiên, mang đến cho bạn một môi trường sống hoàn toàn khác biệt từ trước đến nay. Công năng và phong cảnh cũng được Chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn nghiên cứu công phu thiết kế phù hợp với địa phương. Và, tất nhiên, The Manor Crown Huế luôn đảm bảo những tiêu chí cao nhất về chất lượng đô thị, môi trường sống, dịch vụ, tiện ích của thương hiệu The Manor.